Kết quả tìm kiếm cho "so với cùng kỳ năm 2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13803
Các nhà nghiên cứu cảnh báo việc tái vũ trang trên quy mô lớn, đặc biệt là kế hoạch của NATO, có thể làm gia tăng phát thải khí nhà kính thêm gần 200 triệu tấn mỗi năm, đe dọa nghiêm trọng các mục tiêu khí hậu toàn cầu.
Trong bối cảnh đất nước đang bước vào giai đoạn phát triển mới, Nghị quyết 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025, của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (KTTN) đã “thổi luồng gió mới”, khẳng định vai trò và tầm quan trọng then chốt của khu vực kinh tế này trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nghị quyết là một cam kết mạnh mẽ của Đảng và Nhà nước trong việc tạo dựng môi trường thuận lợi, minh bạch để KTTN thực sự trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế.
Lợi dụng sự phổ biến và thông dụng của các phương tiện quảng cáo, đặc biệt là mạng xã hội (MXH), nhiều người, trong đó không ít người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng, đã truyền tải nội dung sai sự thật, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng (NTD) và bức xúc cho người dân.
Chiều ngày 27/5, HĐND huyện Thoại Sơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 20 (chuyên đề) nhằm xem xét, quyết nghị một số nội dung quan trọng liên quan đến công tác điều hành ngân sách và đầu tư công trên địa bàn huyện.
Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, mạng xã hội (MXH) không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ, mà còn trở thành mảnh đất màu mỡ cho hoạt động quảng cáo. Tuy nhiên, khi quảng cáo xuất hiện tràn lan và thiếu kiểm soát, người dùng đang phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy khó lường.
Công tác mặt trận giữ vai trò quan trọng trong việc phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Do đó, mặt trận các cấp huyện Châu Phú và các tổ chức thành viên đã thực hiện nhiệm vụ theo hướng bám sát mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) tại địa phương, hướng về cơ sở.
Sáng 27/5, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đỗ Tấn Kiết và Đinh Thị Việt Huỳnh chủ trì phiên họp Thường trực HĐND tỉnh tháng 5/2025 để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy, lãnh đạo một số sở ngành liên quan cùng tham dự.
Các nhà khoa học vừa phát hiện bằng chứng thuyết phục về hành vi giúp đỡ “có đi có lại” và kéo dài ở loài sáo đá châu Phi, thách thức những giả định lâu đời về sự hợp tác giữa các cá thể không có quan hệ huyết thống trong thế giới động vật.
Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường, Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 27/5/2025.
Sáng 25/5, trong chương trình công tác tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Chương trình "Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Malaysia", do Bộ Tài chính Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Malaysia tổ chức.
Giáo dục mầm non, bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đóng vai trò nền tảng trong việc hình thành nhân cách và phát triển thể chất, tinh thần của trẻ. Vì thế, việc đổi mới giáo dục mầm non là một nhiệm vụ cấp thiết và quan trọng hàng đầu.
“Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đang được An Giang cụ thể hóa bằng nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả. Phong trào “Dân vận khéo” của tỉnh trong thời gian qua đã trở thành “động lực” thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố hệ thống chính trị và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.